NHỰA NAM LONG PHÁT

61/4/2/17/5/2 đường số 2, khu phố 5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

0774583333 - 0788687666

NHỰA NAM LONG PHÁT

line

Công ty TNHH SX TM DV Một Thành Viên Nam Long Phát là một công ty chuyên sản xuất các loại thùng sơn nước, với kinh nghiệm và chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp nhuộm sơn. Công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Với trụ sở chính tại địa chỉ:61/4/2/17/5/2 đường số 2, khu phố 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM, Công ty TNHH SX TM DV Một Thành Viên Nam Long Phát đã xây dựng một nhà máy hiện đại và được trang bị các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất trong ngành. Đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề của chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Các thùng sơn nước của chúng tôi được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nguồn cung cấp uy tín trên thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm sơn nước chất lượng với độ bền màu tốt, khả năng che phủ tuyệt vời và khả năng chống thấm nước cao. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ môi trường thân thiện, đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi không gây ô nhiễm môi trường.

Công ty TNHH SX TM DV Một Thành Viên Nam Long Phát đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo giao hàng đúng thời gian và giá cả cạnh tranh. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp xây dựng, cửa hàng sơn, nhà thầu và cá nhân có nhu cầu sử dụng thùng sơn nước chất lượng.

Với sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Công ty TNHH SX TM DV Một Thành Viên Nam Long Phát đang không ngừng phát triển và mở rộng thị trường. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển.

 

Zalo
Hotline